Sau Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ hết xui xẻo, vận may nở rộ, giàu lên trông thấy

Rằm tháng 5 là một mốc thời gian quan trọng, mở ra thời kỳ hoàng kim và tươi sáng cho 3 con giáp này.

Trong số 3 con giáp này, có 1 con giáp phải đợi hết Rằm tháng 5 thì mới hết xui xẻo, còn 2 con giáp còn lại thì từ sau Rằm tháng 5, con đường tài vận của họ càng được củng cố vững chắc, vận may với họ lại càng nở rộ, nhiều người có thể giàu lên trông thấy.

Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Tuổi Tý

Năm 2018 tuổi Tý đã có một năm tương đối sóng gió với nhiều chuyện xảy ra không như mong muốn. Tuy nhiên, Tý và Hợi hợp nhau cho nên năm Kỷ Hợi 2019, dường như tuổi Tý sẽ lấy lại được những gì đã mất, may mắn cả về đường tình duyên lẫn tiền bạc.

Tuổi tý
Tuổi tý

Sau Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ hết xui xẻo, vận may nở rộ, giàu lên trông thấy – Ảnh 1.

Qua Rằm tháng 5, người tuổi Tý sẽ có cơ hội đổi đời, cuộc sống sung túc, dư dả. (Ảnh minh họa: Internet)

Về mặt tính cách, người tuổi Tý thường là những người cẩn trọng trong mọi chuyện, nhất là chuyện tài chính. Họ ít khi rút hầu bao ra và thường suy đi xét lại trước khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào.

Cộng với sự thông minh, nhanh nhẹn, đây chính là một đặc điểm làm nên sự giàu có bền vững của họ. Tuy nhiên, năm nay, theo các chuyên gia phong thủy, vận may sẽ khoản đãi những người tuổi Tý dám nghĩ dám làm, dám “liều” để làm giàu.

Từ đầu năm, họ đã có nhiều cơ hội để thử sức. Nếu cố gắng hết sức và chăm chỉ làm ăn, những quả ngọt sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm. Tử vi học có nói, từ đầu tháng 7 cho tới giữa tháng 10 là khoảng thời gian vô cùng may mắn của người tuổi Tý.

Nếu họ đang nghĩ đến việc khởi nghiệp kinh doanh thì nên làm ngay. Những ngành nghề liên quan đến lối sống lành mạnh hay dinh dưỡng sẽ đặc biệt phù hợp và mang lại thành quả tốt cho họ, có thể khiến họ một bước đổi đời, chí ít cũng sống sung túc, dư giả.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân đa phần là những người sáng dạ, hài hước, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực nếu được định hướng tốt và cố gắng hết mình. Tuy nhiên, người tuổi Thân có một nhược điểm là vì thông minh quá nên thường hay tự kiêu không giấu giếm, dễ gây ra sự bất lợi cho mình.
Sau Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ hết xui xẻo, vận may nở rộ, giàu lên trông thấy – Ảnh 2.

Chỉ cần qua Rằm tháng 5 là tuổi Thân sẽ hết xui xẻo, chuẩn bị bước vào thời kỳ tươi sáng rực rỡ. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, từ tháng 1 đến giữa tháng 6 năm nay, tức là khoảng Rằm tháng 5 là khoảng thời gian khó khăn nhất với người tuổi Thân, khi họ phải đối diện với nhiều thử thách và chông gai.

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua giai đoạn bị vận xui đeo bám này, sau Rằm tháng 5, mọi chuyện không như ý sẽ tự động biến mất, một thời kỳ mới tươi sáng sẽ mở ra với người tuổi Thân. Dường như họ làm gì cũng đều xuôi chèo mát mái, thực hiện dự án gì cũng hầu như có kết quả tốt.

Nếu biết tận dụng tốt những nguồn lực sẵn có, họ có thể tạo nên những nền móng vững chắc, thu về các kết quả tích cực, tạo ra một bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp vào cuối năm nay.

Đặc biệt tuổi Thân nên cố gắng hết sức, vì khoảng thời gian từ tháng 9 đến đầu tháng 12 chính là lúc vận đỏ của họ phát huy tác dụng, họ có thể gặp may mắn bất ngờ, có thể một bước trở thành đại gia, có cuộc sống giàu sang viên mãn.

Tuổi Sửu

Là một trong những con giáp được cho là chăm chỉ và hiền lành nhất trong số 12 con giáp, tuổi Sửu cũng thường xây dựng được cho mình một sự nghiệp vững vàng sau khi vượt qua nhiều chông gai trắc trở thời tuổi trẻ.
Sau Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ hết xui xẻo, vận may nở rộ, giàu lên trông thấy – Ảnh 3.

Đỉnh cao tài vận của người tuổi Sửu rơi vào khoảng thời gian sau Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất suôn sẻ cho họ, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ sẽ có cơ hội thu về những khoản lợi nhuận đáng kể sau một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm, chăm chỉ làm việc.

Lục lại đống đồ cũ, Thomas Edison tìm thấy mảnh giấy hé lộ bí mật mẹ đã giấu ông bấy lâu

Những người làm trong các ngành nghề khác cũng có khả năng thể hiện tố chất lãnh đạo của mình, có thể được thăng tiến hoặc tăng lương.

Tử vi học có nói từ tháng 2 đến tháng 7 năm nay là thời điểm tài vận người tuổi Sửu dồi dào nhất, và càng về cuối thì cơ hội phát tài càng tăng cao nên họ cần biết cách nắm bắt và tận dụng mọi thời cơ trời cho để làm giàu cho bản thân, bù lại một năm 2018 được coi là khá u ám cho họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận