Tặng các bạn độc giả cuốn sách phong thủy Trung hoa cổ đại

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 3404

Hôm nay mình xin thân tặng các bạn độc giả cuốn sách phong thủy mang tên TRẠCH VẬN TÂN ÁN. Đây là cuốn sách viết về phong thủy rất hay mà các bạn nên đọc

Đây là cuốn sách viết về phong thủy của tác giả Thẩm Trúc Nhưng được Lê Việt Anh dịch sang Tiếng Việt. Có rất nhiều tác giả viết sách phong thủy nhưng Thẩm Trúc Nhưng là một trong những tác giả rất nổi tiếng với nhiều cuốn sách rất hay. Mình thấy đây là cuốn sách được viết rất chi tiết và dễ hiểu vì văn hóa Phương Đông có nhiều điểm tương đồng.

Sách phong thủy

Mời các bạn đọc sách phong thủy của Trung Quốc

Đây là bìa cuốn sách viết về phong thủy này, đây là cuốn sách phong thủy của Trung Quốc được dịch giả Việt Nam dich ra tiếng Việt.
Các bạn khám phá nhé, đây là những đầu sách phong thủy rất quý được scan ra bản pdf rất rõ nét, các bạn có thể in ra sách để đọc nhé

Các bạn tải cuốn sách với link sau nhé

Link google: Tại đây

Các bạn cần những cuốn sách huyền thuật, sách bùa ngải, sách tử vi, sách phong thủy… Hãy liên hệ số điện thoại 0984.944.365 để được cung cấp nhé!

Tác giả: Xuân Giao

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!