Top 4 con giáp được “lộc trời cho”, may mắn nhất năm 2017

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 5077

Xem bói 12 con giáp cho thấy những con giáp này luôn nhận được “lộc trời cho” nên liên tiếp gặp may mắn trong năm Đinh Dậu 2017.

1. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa phần là người có tính tình hiện lương, hiền lành,…đối đãi với mọi người rất mực chân thành, tận tâm, tận lực. Bạn là người sống nội tâm, thích cuộc sống gia đình, không thích sự bon chen, đấu đá nên đây cũng là người may mắn, được hưởng phúc lộc viên mãn nhất năm 2017.

Năm 2017, bạn nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong công việc và cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống.

Năm nay cũng là thời điểm mà nghề tay trái của bạn vượt trội hơn cả nghề chính. Tài lẻ cùng sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa, mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí đến làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hành thồng nên bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ bấy lâu.

2. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, bạn là người có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén và thông minh. Bạn có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình trong cả tình huống cấp bách và đầy khó khăn. Người khác tuy không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó nhưng bạn thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của bạn có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi vì phần lớn số tiền bạn kiếm được đều dựa trên khả năng của bạn. Bạn cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được sự thành công.

3. Tuổi Tuất

Năm 2016 có vẻ thực sự không thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Tuy nhiên khi bước sang năm 2017, bạn lại có nhiều tin vui về tiền bạc. Trong suốt cả năm, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ các việc cho, biếu, tặng.

Bên cạnh đó, bạn có thần Tài đồng hành nên có cơ hội nhận được cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính năm 2017 của bạn vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm thoải mái và đầy ngọt ngào phía trước.

4. Tuổi Thìn

Năm 2017, bạn cùng với sự phát huy tối đa kinh nghiệm, tri thức, tích lũy trong nhiều năm qua và ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của bạn phát triển một cách mạnh mẽ. Bạn là người có tính độc lập nhưng vận mệnh lại phụ thuộc khá nhiều vào người xung quanh.

Trong vấn đề tình cảm, năm 2017 sẽ là năm có bước chuyển lớn với người tuổi Thìn. Những bạn đang cô đơn thì sẽ tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Những bạn đã có người yêu lâu thì có thể dẫn đến hôn nhân. Năm nay chính là thời điểm mà tình duyên của bạn đi vào ổn định.

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!