Top 4 con giáp sung sướng trong 12 con giáp con nào sướng nhất năm 2017

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1983

Mỗi năm, nhờ cát tinh chiếu mạng, có những con giáp gặp may mắn hơn hẳn những con giáp còn lại. Cùng khám phá xem trong 12 con giáp, con nào sướng nhất năm 2017 nhé!

Đảm bảo bạn sẽ phải phát ghen với sự may mắn đủ đường của Top 4 con giáp này cho mà xem!

Tuổi Mão

Năm 2017 dường như dành hoàn toàn vận may cho người tuổi Mão khi họ có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình ở nơi làm việc. Nếu bạn vẫn chưa “tỏa sáng” thì đây chính là thời điểm để những người xung quanh nhận ra giá trị của bạn. Tất nhiên, thành công không thể tự nhiên mà đến nếu bạn không đầu tư thời gian, công sức một cách nghiêm túc cho công việc. Nhờ sự suôn sẻ trong công việc mà thu nhập của bạn năm nay rất ổn định, gần như không cần bận tâm gì về tài chính, đặc biệt còn có thêm các khoản thu từ bên ngoài như các công việc làm thêm hay đầu tư…

Bên cạnh đó, đường tình duyên của người tuổi Mão cũng khá như ý, ai chưa có người yêu thì dễ dàng gặp được đối tượng phù hợp, ai đang yêu thì tình cảm thêm phần khăng khít, còn với người nào có gia đình rồi thì cuộc sống hôn nhân vẹn tròn, viên mãn một cách đáng ghen tỵ.

Tuổi Sửu

Vì Dậu – Sửu tương sinh theo ngũ hành 12 con giáp nên nhìn chung cả năm Đinh Dậu người tuổi Sửu sẽ gặp rất nhiều may mắn, cụ thể là cơ hội thăng tiến về công danh do ba vị đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ. Mọi việc bạn làm đều diễn ra thuận lợi, đem lại thành quả tốt đẹp cho công ty nên khả năng thăng tiến rất lớn, còn nếu ai đang kinh doanh tự do cũng dễ dàng gặt hái thành công về tài chính. Cũng có một số khó khăn tuy nhiên bạn đều vượt qua dễ dàng nhờ quý nhân theo trợ giúp.

Một điều cần lưu ý là bên cạnh sự phù trợ của ba vị đại cát tinh, cần chú ý đề phòng ảnh hưởng của hung tinh Phi Phù, Quan Phù và Ngũ Quỷ. Cụ thể, người tuổi Sửu cần đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân, những lời thị phi bịa đặt sau lưng, giữ đầu óc minh mẫn và sáng suốt, kiềm chế cảm xúc và tiết chế những ham muốn cá nhân để tránh gặp tai họa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần năm 2017 cũng sung sướng đủ đường với mọi sự may mắn trong cả chuyện tài chính lẫn tình duyên và sự nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ có một năm tràn đầy niềm vui kéo dài suốt cả 12 tháng. Những dự án, công việc đang triển khai diễn ra trót lọt, mang lại thu nhập cao và ổn định. Không chỉ có vậy, bạn còn có cơ hội tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác cũng chứa đựng lợi nhuận đáng kể. Nhờ may mắn, bạn rất có thể sẽ tăng thêm đáng kể nguồn thu cố định của mình trong năm nay.

Nếu đang làm việc ở công sở, khả năng được tăng lương hoặc có thêm nhiều khoản thưởng của người tuổi Dần là rất lớn. Các mối quan hệ bạn bè xung quanh cũng được cải thiện, không còn cảnh giận dỗi hiểu lầm hay cãi vã nhau.

Tuổi Thìn

Sau một năm khá tốt đẹp với vận số đang nở rộ, trong năm 2016 tuổi Thìn lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều may mắn và thành quả mới trên đủ mọi phương diện. Có cát tinh là Thiên Đức và Tử Vi phù trợ, người tuổi Thìn năm nay có vận khí tăng cao, có nhiều cơ hội hiếm hoi để tạo bước đột phá bất ngờ cho cuộc đời mình trong cả công việc và tình duyên. Tuy thế, cũng cần quan tâm đến ảnh hưởng của Phá Toái, Thiên Ách và Bạo Bại hung tinh. Ba vị hung tinh này có thể làm cho các mối quan hệ của bạn tại nơi làm việc trở nên phức tạp, gây ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!


Xem thêm :  ,

Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!