Top con giáp vận thế khởi sắc bừng bừng trong 3 năm tới

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 15612

Tương lai ba năm tới, top con giáp này vận thế chuyển mình khởi sắc, tài vận hanh thông, sự nghiệp vượng phát, tiền tài rủng rỉnh, vận may triền miên.

Tương lai ba năm tới, những con giáp này vận thế chuyển mình khởi sắc, tài vận hanh thông, sự nghiệp vượng phát, tiền tài rủng rỉnh, vận may triền miên.

Đứng đầu là tuổi Dần: Vượt qua được hai năm khó khăn, bắt đầu bước vào năm 2017, tương lai ba năm tới của tuổi Dần vô cùng xán lạn khi găp lục hợp quý nhân.

Tuổi Dần linh tính như thần
Nghĩ đâu trúng đó nhiều lần chẳng sai
Hùng dũng mạnh bạo hơn ai
Ai gặp đến nó chạy ngay về làng
Mở miệng thì nói lang bang
Tính tình nóng nảy khắp làng đều hay
Suốt ngày không chịu phục ai
Chỉ lo tranh đấu cho ngày thành danh
Tinh thần sáng tạo lại nhanh
Cơ nghiệp luôn luôn đấu tranh với đời

Có thêm được nguồn năng lượng dồi dào từ quý nhân, làm việc gì cũng thuận lợi, mưu sự hành sự đều hanh thông, tiểu nhân tránh xa. Nhờ thế vận thế quay đầu khởi sắc, tài vận vượng phát, tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp hưng vượng, gia đình hòa thuận hạnh phúc viên mãn, vạn sự như ý, hỉ sự triền miên.

Tiếp theo là tuổi Ngọ: Trong năm 2016 đế vượng các bạn tuổi Ngọ sẽ lợi cầu quan, những bạn theo đuổi sự nghiệp chính trị hay muốn thăng quan tiến chức sẽ phần lớn nắm chắc thành công.

Trong 3 năm tới tài vận của bạn vô cùng hanh thông. Gặp được tam hợp quý nhân sự nghiệp bừng bừng khí thế, ai làm ăn buôn bán sẽ buôn may bán đắt, tiền tài đầy két. Do bản tính hào phóng, vui vẻ cởi mở nên có thể kết giao được với rất nhiều bạn mới, nhân duyên vô cùng vượng, gặp khó đi đâu cũng có quý nhân trợ giúp khiến vận thế đã vượng lại càng thêm vượng, thành công lại không ngừng thành công. Cơ hội đổi đời sẽ đến, cầu được ước thấy, công thành danh toại.

Tuổi ngọ con ngựa chạy xa
Chạy nhảy liên tục tính ta thế này
Giữa đường gặp chuyện không hay
Ra tay tiếp sức giúp ngay bạn già
Công việc thay đổi nhanh nha
Tính tình nóng nảy mới ra thế này
Hành động mạnh mẽ thẳng ngay
Không thích lợi dụng biết ngay mình nghèo .

Tiếp theo là tuổi Mùi : Trong ba năm tới, tuổi Mùi sẽ tiến một bước dài trong sự nghiệp. Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp được quý nhân vận mệnh của mình, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thay đổi cuộc đời.

Tuổi mùi hành động nghĩ suy
Trực giác bén nhạy chỉ huy mọi người
Mở miệng thì cười rất tươi
Ôn hoà tao nhã khiến người người khen
Công bằng chánh trực chẳng quen
Niềm tin uy tín khó quên được mình
Khôn ngoan mưu trí tài tình
Tinh thần tự chủ phải nhìn xa hơn .

Không chỉ vận sự nghiệp vượng phát mà cơ hội giã từ kiếp FA cũng vô cùng thuận lợi đối với những ai đang “ế trường kỳ”. Nhưng các bạn tuổi Mùi phải nhớ không được nuôi dưỡng lòng tham nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn. Ngoài ra không được làm những việc mạo hiểm, mang tính rủi ro cao.

Tuổi Thìn: Trong 3 năm tới tài vận của tuổi Thìn e rằng khó mà cưỡng được. Sự nghiệp vô cùng thuận lợi, hanh thông, quan lộ không gặp bất cứ trở ngại nào, cứ từ từ từng bước thăng tiến.

Vận thiên tài cũng vô cùng vượng, do quảng giao, bạn bè nhiều, quý nhân lắm nên có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt do bạn bè mang lại. Các khoản thu đều vô cùng ổn định và không ngừng gia tăng, cầu tài đắc tài, đếm tiền mỏi tay, cuộc sống vật chất đủ đầy, tha hồ hưởng thụ.

Tuổi rồng là tuổi dễ tin
Làm ăn buôn bán uy tín làm đầu
Người thì học rộng hiểu sâu
Tinh thần sáng tạo đi đâu cũng dùng
Tình cảm thì thật mong lung
Nhiều người kính trọng nhớ nhung lạ thay
Trọng trên nhường dưới biết ngay
Tuổi trẻ tranh đua hăng say
Đến già mới thấy ngày ngày cao sang

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!