“Vị Bồ Tát sống giữa đời thường”, tôi đã khóc sau 5 phút điện thoại ngắn

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 9619

Vừa quan chúng tôi có đăng tải một bài viết trên trang Tâm linh về chú Tống Phước Phúc được đông đảo mọi người quan tâm, chú có tấm lòng bao la với việc chú đã chôn cất hàng chục hài nhi vô tội, giúp đỡ và nuôi dưỡng hàng trăm bà mẹ lầm lỡ, nuôi hàng trăm đứa trẻ mồ côi…

Cuộc sống thật kỳ diệu có những người như những Bồ Tát sống, qua cuộc điện thoại chưa đầy 5 phút với chú, mà tôi cảm giác như những giọt lệ đang tuôn rơi trong lòng. Tôi làm quản trị blog tâm linh www.xuangiao.com đã lâu, đã là cầu nối của biết bao hoàn cành khó khăn đến với những nhà hảo tâm, mạnh thường quân khắp cả nước…Nhưng khi nói chuyện với chú Phúc tôi quá cảm động về tấm lòng của chú, chú thật vĩ đại khi chú giúp hàng chục nghìn hài nhi an nghỉ, giúp hàng trăm bé mồ côi, giúp hàng trăm gia đình, những cô gái lầm lỡ…

chú Tống Phước Phúc

Chú Tống Phước Phúc

Chú kể nhanh vài trường hợp cho tôi nghe, chú nói vừa qua có trường hợp ở Bắc Giang vừa vào nhận lại con sau 1 năm gửi ở đây, rồi trường hợp ở Lạng Sơn cũng vậy. Chú nói có nhiều cô gái đến với chú sinh đẻ ở chỗ chú, chú chăm sóc…rồi người cha đã nghĩ lại vào làm đám cưới và đón mẹ con về…Đúng là tuyệt vời phải không các bạn!

Câu chuyện của chú còn dài, dài hơn nữa, có ngồi kể cả ngày cũng không hết những kỷ niệm, những lần mà chú trực tiếp ẵm bồng, chăm sóc các con, rồi khi các con ốm đau, các con đi học…đó các bạn à, với người phụ nữ chăm những đứa con còn vất vả, đằng này chú là đàn ông. Nhưng chú có tấm lòng của một người cha, một người cha vĩ đại!

nụ cười bên những đứa con yêu của chú Phúc

Nụ cười bên những đứa con yêu của chú Phúc

Kết thúc cuộc điện thoại rất ngắn ngủi nhưng chú còn nhắn với với tôi: “Con nếu biết người phụ nữ nào mà lầm lỡ có thai ngoài ý muốn, hãy giới thiệu điến chú nhé! Đừng phá thai, tội cho các con lắm con à!” Nghe xong câu nói tôi òa lên khóc, nước mắt cứ tuôn rơi, quản trị www.xuangiao.com nhiều năm mà đây là lần tôi khóc nhiều nhất, tôi khóc vì cảm động trước tấm lòng của chú. Với tôi chú là vị Bồ Tát sống, chú thật vĩ đại.

Thật tuyệt vời, những đứa con của chú Phúc

Thật tuyệt vời, những đứa con của chú Phúc

Chú là tấm gương để chúng con noi theo, xã hội đang rất cần những người có tấm lòng như chú, chú à chúng con xin nguyện cầu cho chú luôn có sức khỏe để có thể giúp đỡ thêm được những mảnh đời bất hạnh, cảm ơn chú nhiều lắm! Tôi đã dừng cuộc điện thoại khi chưa đầy 5 phút để tôi lau nước mắt và để chú không mất nhiều thời gian với tôi, chú còn nhiều việc phải làm để chăm lo cho các con lắm các bạn à!

Qua cuộc trò chuyện ngắn tôi có xin phép chú được công khai số điện thoại, địa chỉ của chú để mọi người có thể chia sẻ giúp tôi bài viết này, để các bạn gái lầm đường hãy liên hệ với chú nhé!

Chú Tống Phước Phúc
Địa chỉ: Số 56/3 đường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại: 0913.444.016
Chú sinh năm 1964

Tác giả: Xuân Giao

Xem thêm: Người đàn ông chôn 10 nghìn hài nhi và có quyết định khiến triệu người ngưỡng mộ

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!