Vợ mất trinh chồng chuốc thuốc mê rồi cho ông hàng xóm vào tân hôn thay, 1 tiếng chưa thấy ra…

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 469

Cô ấy tuyệt vời lắm, chỗ đó đẹp chưa từng giống ai cả. Anh cứ ngủ trước đi, đêm nay tôi trả anh 10 triệu rồi thì tôi phải làm thêm mấy hiệp nữa.

Yêu 5 năm thì Khôi quyết định cưới Liên làm vợ, khỏi phải nói lúc đó Liên hạnh phúc như nào vì lấy được người mình yêu. Còn với Khôi thì tất nhiên anh hí hửng lắm vì Khôi đang nghĩ đến đêm tân hôn được hưởng thụ cái ngàn vàng của vợ. Suốt mấy năm yêu nhau bị Liên cấm vận đến khổ sở, Khôi tự nhủ nhất định phải bắt vợ đền bù tận 7 hiệp luôn.

– Anh mới được thằng bạn thân cho loại rượu quý lắm. Đảm bảo 1 người uống 2 người vui đấy nhé. Đêm tân hôn em đừng hòng thoát nhé.

– Khiếp, để xem anh đủ sức không đã chứ??

– Anh khỏe thế này mà không đủ sức mới lạ

Và rồi một đám cưới hoành tráng của Liên và Khôi diễn ra trong bầu không khí ấm áp tràn ngập lời chúc phúc của tất cả mọi người. Cả buổi lễ bị mọi người trêu về đêm tân hôn mà Khôi hí hửng lắm, vậy nhưng điều khiến anh thấy lạ là cả buổi lễ Liên cứ đi ra đi vào nhà vệ sinh. Mới đầu Khôi nghĩ chắc do vợ lo lắng quá, vậy nhưng thấy Liên đi nhiều thì anh tò mò theo thử vợ mình làm gì.

Để rồi khi nhìn qua khe cửa nhà tắm thì Khôi sốc óc khi thấy vợ đang nhét cái gì đó vào “vùng kín”. Khôi tái mét mặt bước ra vì nghĩ chắc chắn là vợ mất trinh mà dùng màng trinh giả lừa mình.

– Sao em cứ đi ra đi vào nhà vệ sinh lắm thế hả?? _ Khôi hỏi dò.

– Em vào rửa mặt cho tỉnh táo ấy mà, lúc nãy em có uống mấy chén nên hơi chóng mặt.

Thấy vợ nói dối như vậy thì Khôi điên tiết lắm, nhưng anh không thể làm ầm lên vì sợ mọi người nghe thấy. Sau khi khách khứa về hết thì Liên lên chuẩn bị trước, còn Khôi đang ra anh hí hửng lắm nhưng mà khổ nổi nghĩ cảnh vợ mất trinh còn lừa mình thì anh ngán ngẩm chẳng còn hứng thú nữa. Đúng lúc đó thì có ông hàng xóm bước đến.

– Sao giờ anh vẫn ngồi đây. Cưới được cô vợ xinh đẹp như thế, phải tôi thì tôi lên hì hục đến sáng rồi.

Thấy ông hàng xóm nói câu đó thì bỗng dưng Khôi lại nảy ra ý định là cho anh ta tân hôn thay mình

– Nếu anh thích vợ tôi thế thì tôi cho anh tân hôn thay đấy.

– Thật sao?? Vậy thì tôi trả anh đêm nay 10 triệu nhé. Ok

– Ok. Anh chờ tôi chuốc thuốc mê vợ tôi rồi vào nhé.

Thế là Khôi hòa luôn cốc thuốc mê rồi dụ cho vợ uống, đến khi vợ uống say nằm trên giường thì Khôi ra hiệu cho ông hàng xóm bước vào. Nghĩ cho ông hàng xóm làm 1 đêm mà được 10 triệu thì cũng lời lắm. Cứ tưởng ông hàng xóm sẽ chịu được 2 phút thôi, nào ngờ cả tiếng chưa thấy ông ta ra thì Khôi hé cửa nói luôn.

– Này, xong chưa vậy. Chỗ đó của vợ tôi mùi mà anh chịu được lâu thế??

Ông hàng xóm hí hửng nói.

– Mùi á?? Tôi chỉ thấy mùi thơm vì cái ngàn vàng của vợ anh thôi. Cô ấy tuyệt vời lắm, chỗ đó đẹp chưa từng giống ai cả. Anh cứ ngủ trước đi, đêm nay tôi trả anh 10 triệu rồi thì tôi phải làm thêm mấy hiệp nữa.

Nghe ông hàng xóm nói vợ mình còn trinh mà Khôi hoảng hốt lắm, rõ ràng anh thấy vợ mình nhét cái thứ gì vào chỗ đó. Không suy nghĩ nhiều Khôi lập tức đạp cửa lao vào rồi trả tiền rồi đuổi ông hàng xóm ra. Thấy có giọt máu đó dính trên ga giường mà Khôi hối hận lắm…cả đêm đó anh cứ khóc lóc.

Còn Liên nhìn chồng cười tủm tỉm, thật ra Liên không hề uống thuốc mê của chồng mà chỉ giả vờ rồi diễn vở kịch với anh hàng xóm để Khôi trắng mặt ra mà thôi. Cõ lẽ Khôi sẽ còn ân hận dài dài…

Theo BTS

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!


Xem thêm : CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!