Vong hồn thai nhi nhập xác kêu đau thảm thiết

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 7246

Tôi biết có những người thực tâm không muốn làm vậy. Bởi vì hoàn cảnh, bởi vì trái ngang, bởi vì bất đắc dĩ … Những Ám ảnh Chết Người, Được  giới  thiệu,  tôi  đến  thăm  cô  NTT  đang  tạm  trú  tại  một  chùa  ở  Gia  Lâm (Hà  Nội). Đó là một cô gái xinh xắn năm nay vừa 17 tuổi.

Trước đó một năm cô trót có thai với  một  bạn trai  cùng học lớp  10 phổ  thông.  Do cả hai cùng đang còn nhỏ tuổi, gia đình hai bên đưa cô đi phá thai, lúc đó thai đã 20 tuần tuổi. Do cơ thể khỏe mạnh, ngay sau khi phá thai xong, cô nhỏm dậy xem cái thai của mình, thấy mặt thai nhi, lại  thấy nó có cử động, sợ hãi cô rú lên và ngất đi. Sau khi về nhà, cô ngơ ngẩn như người mất hồn. Đặc biệt, cô không ngủ được, hễ chợp mắt là hình ảnh thai nhi hiện lên. Gia đình đã đưa cô đến Viện sức khỏe tâm thần Bệnh viện Bạch Mai, được xác nhận là rối loạn tâm thần do sang chấn tâm lý. Nhưng bao nhiêu thuốc cũng không khỏi được, gia đình lại mời thầy cúng, cúng trừ tà. Thầy  cúng nói con ma này dữ lắm không đuổi được đâu, tốt nhất cho cô lên chùa tụng kinh niệm Phật sám hối, may ra lành. Sáu tháng nay cô ở chùa, bỏ hết cả học hành, mất hết tương  lai.  Hôm  gặp  cô,  tôi  thấy  cô  xanh  xao.  Cô  nói  đang  xin  bố  mẹ  cho  cô  được xuống  tóc đi tu.

Chị M. hộ lý Bệnh viện tâm thần TƯ kể, bệnh viện chị đã từng điều trị cho hàng chục cô gái bị tâm thần sau nạo phá thai, có cô chuyển thành tâm thần phân liệt, suốt ngày ôm gói vải ru con, hễ ai đụng vào là cô ta vằn mắt lên cấu cắn người ấy. Có người  bị cô ta cắn  cổ  suýt  chết.  Bên  cạnh  những  cô  gái  tâm  thần  còn  sống,  nhiều  cô  nạo thai to đã tử vong do phá thai ở những cơ sở tư nhân không có khả năng chuyên môn.

Ngày  5/10/2010,  Bệnh  viện  Phụ  sản  Hà  Nội đã tiếp  nhận  một  thiếu  nữ 16  tuổi tên  là T. T. T. Huệ được đưa đến bằng cáng từ một bệnh viện tư nhân (trên phố Giảng Võ) trong tình trạng mất máu, da xanh, thể trạng yếu, huyết áp chỉ còn 70/40 nguy hiểm đến tính  mạng.  Bệnh   nhân  phải  truyền  máu.  Kết  quả  xét  nghiệm  máu,  thử  thai dương tính – đồng nghĩa với việc bệnh nhân có thai. Qua khám, siêu âm cho thấy trong bụng bệnh nhân có khối u to, máu chảy ồ ạt. Bệnh nhân đã bị nhiễm khuẩn cổ tử cung và sốt. Các bác sĩ đã khám âm đ.ạ.o, cổ tử c.u.n.g thì một thai nhi gần ba tháng tự chui ra trong tình trạng bị phân hủy và bốc mùi. “Mùi khó chịu đến mức mọi người đeo khẩu trang mà vẫn phải nín thở, nhăn mặt” – một y tá cho biết. Bệnh nhân sau đó đã tử vong.

Thai Nhi Nhập Xác Đau Đớn Thảm Thiết

Tôi vừa xem clip ” triệu thỉnh vong linh để làm lễ cầu siêu cho thai nhi” ở một ngôi chùa trên Tam Đảo. Linh hồn của thai nhi về đầy chùa, nhập vào người nhà kêu khóc khôn nguôi. Đây không phải lần đầu tiên tôi nhìn thấy chuyện này. Gần đây nhất tôi vô tình được chứng kiến tận mắt ở chùa Linh Quang – Ngõ Cấm – Hải Phòng.

Thai nhi về nhập ngay vào người một cô gái, toàn bộ người cô co rúm quằn quại, 2 tay liên tục ôm lấy thân mình, mặt mũi đầy đau đớn, nhăn nhó không thôi. Bạn có biết vì sao thai nhi khi về lại đau đớn quằn quại như vậy không. Bởi vì khi còn đang là một hài nhi bé bỏng trong bụng mẹ thì đã bị người ta dùng dụng cụ cắt nhỏ ra từng đoạn, sau đó dùng máy hút từng phần, từng phần ra ngoài…

Vì sao người ta nỡ làm vậy? Bởi vì họ cho rằng khi đó đứa con chưa thành người và nó chưa có quyền con người, cho nên bố mẹ nó (chủ nhân của cái thai) muốn phá bỏ hay không là tùy ý. Nhưng họ đã lầm, khi đó quả thực hài nhi đó đã là một con người. Và điều họ làm làm tội ác, là giết người. Không phải ư? Đọc lại câu truyện trên thì biết, nếu như chưa có linh hồn(chưa thành người) thì tại sao khi nhập vào cô bé kia lại đau đớn quằn quại như vậy?

Phá Thai. Tôi biết có những người thực tâm không muốn làm vậy. Bởi vì hoàn cảnh, bởi vì trái ngang, bởi vì bất đắc dĩ … Đây không phải lần đầu tiên tôi viết về việc này. Mỗi lần viết, tôi lại nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn đã trót … Họ thực sự hối hận, muốn tìm cách sám hối cho việc đã phá thai. Tất cả các tác hại của việc nạo phá thai: ung thư, vô sinh, bệnh tật, giảm tuổi thọ, quả báo .v.v.. đều do quả báo mà thành.

Quý vị có biết rằng cách đây 2600 năm trước, Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni đã nói hoàn toàn đầy đủ và rõ ràng về quả báo của việc nạo phá thai trong kinh Phật Thuyết Diệt Tội Trường Thọ và Hộ Chư Đồng Tử” không? Xin đừng nạo phá thai. Một phút đê mê, ngàn đời báo ứng. Đừng nhỡ… ưu phiền lắm đó.

Phật tử – Liên Hoa Thái Dương

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!