Xem tay đoán đường tình duyên của bạn

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1384

Đường tình duyên hay còn gọi là tâm đạo tiết lộ khá nhiều điều về tình yêu, các mối quan hệ tình cảm gia đình, đoán đường tình duyên bạn bè của mỗi người trong quá khứ và tương lai.

Có nhiều cách để đoán đường tình duyên nhưng đây là cách khá hay các bạn có thể tham khảo

1. Cuối đường Tâm Đ.ạo phân thành 2 nhánh theo 2 hướng khác nhau

Chủ nhân của bàn tay này là người có số đ.ào hoa. Tuy nhiên, sự phân nhánh ở cuối đường t.ình c.ảm này cho thấy bạn hoặc đối phương sẽ xảy ra khá nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp do nảy sinh mâu thuẫn hoặc xuất hiện người thứ ba. Do đó, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và sáng suốt trong chuyện t.ình c.ảm của mình, tránh kết cục không tốt xảy ra.

2. Cuối đường Tâm Đ.ạo phân thành 3 nhánh mỏng, gần bằng nhau, giống như một chiếc chổi nhỏ

Người có đường chỉ tay dạng này khá đa tình, đ.ào hoa và nhạy bén trong t.ình c.ảm. Tuy vậy, bạn rất kén chọn người yêu. Nguyên do không chỉ bởi bản thân không xác định rõ t.ình c.ảm của chính mình mà còn vì bạn quá lý trí, quá nhạy bén nên khó đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Cuối đường Tâm Đ.ạo phân thành 3 nhánh nhưng nhánh chính giữa đậm và dài nhất

Điều này cho thấy sự mâu thuẫn giữa chuyện tình yêu và hôn nhân. Rất có thể, bạn yêu một người nhưng lại lấy người khác hoặc trong đám cưới tương lai của bạn sẽ có một anh chàng đến “cướp dâu” vì quá si mê bạn. Ngoài ra, bạn là người do dự, không mấy quyết đoán và dứt khoát trong chuyện t.ình c.ảm. Nên đã không ít lần bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu chân chính của đời mình.

4. Cuối đường Tâm Đ.ạo phân thành 3 nhánh đậm, có độ dài bằng nhau

Đường chỉ tay với 3 nhánh đậm, rõ nét như vậy cho thấy chủ nhân của nó là người tốt bụng, có trái tim nhân hậu, sau này sẽ là người vợ tin cậy và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương. Điều bạn nên làm là xác định rõ đối tượng nào phù hợp với mình để có được cuộc sống hạnh phúc, chứ không nên nhắm mắt cho qua vì sự gán ghép hay ủng hộ của gia đình hai bên bạn nhé.

5. Cuối đường Tâm Đ.ạo phân thành 2 nhánh, cùng cong và hướng lên trên

Bạn là người có tính cách hài hòa, khiêm nhường, biết đặt mình vào vị trí người khác để suy nghĩ nên được mọi người xung quanh yêu mến. Tình yêu của bạn thường khá viên mãn, bình yên, không có nhiều sóng gió vì đối phương là người không chỉ yêu bạn tha thiết mà còn trân trọng và nâng niu bạn như một viên ngọc quý.

6. Đường Tâm Đ.ạo có vô số nhánh nhỏ hướng xuống phía dưới

Những nhánh nhỏ càng nhiều biểu thị tình yêu của bạn dễ xuất hiện rạn nứt và sự tổn thương. Đồng thời, nó còn cho thấy mối quan hệ của bạn và đối phương vô cùng phức tạp. Thậm chí, ngay cả người trong cuộc như bạn đôi khi còn mơ hồ về mối quan hệ đó.

7. Đường Tâm Đ.ạo có vô số nhánh nhỏ hướng lên trên

Dấu hiệu này cho biết các mối quan hệ của bạn trong tình yêu, tình bạn và t.ình c.ảm gia đình đều rất rõ ràng và đơn giản. Đồng thời, bạn là người có tinh thần bác ái, có thể hy sinh lợi ích cá nhân để mang lại hạnh phúc cho người khác. Do đó, bất luận là trong tình yêu hay tình bạn, bạn là người được mến mộ và dành sự ưu ái số một.

8. Gần điểm đầu của đường Tâm Đ.ạo có 2 hoặc ba nhánh nhỏ hướng lên trên

Chủ nhân của bàn tay này có đời sống t.ình c.ảm phong phú, đồng thời có sức hút mãnh liệt đối với người khác giới.

9. Điểm xuất phát của đường Tâm Đ.ạo có 2 nhánh theo hai hướng đối lập

Đường chỉ tay này cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa hoặc hôn nhân của bạn dễ xảy ra sự mâu thuẫn và tranh chấp. Trường hợp xuất hiện nhiều hơn 2 nhánh ở vị trí này, bạn là người có sức khỏe tốt, khá “mắn đẻ” và dễ sinh quý tử.

Nguồn: Sưu tầm

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!