Xót xa hai bé sơ sinh bị bỏ rơi trên một chiếc áo mưa nhàu nát

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1252

Hình ảnh hai em bé sơ sinh nằm trên một chiếc áo mưa nhàu nát trước cổng chùa vì bị mẹ bỏ rơi đang khiến dân mạng xót xa, câu chuyện khiến hàng triệu người rơi lệ

Tin mới đây, trên trang cá nhân của nickname L.N.N vừa chia sẻ câu chuyện về hai em bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa chùa.

Câu chuyện này được nickname L.N.N chia sẻ với sự thương cảm và xúc động, có phần oán trách người mẹ đã nỡ bỏ đứa con bé bỏng của mình ở lại.Hình ảnh hai bé sơ sinh bị bỏ rơi khiến mọi người xót xa.

“Mẹ là ai con chưa lần gặp Mẹ

Nhưng tim này yêu Mẹ lắm Mẹ ơi!

Mẹ cho con cuộc sống mới rạng ngời

Cho tiếng khóc đầu đời rồi đi mất…

Bơ vơ lạc lõng hồn con trẻ

U buồn số phận kiếp MỒ CÔI…

Lại có thêm 2 thiên thần nhỏ gia nhập vào mái nhà chung Làng Tre. Hai bé (01 trai, một gái) bị bỏ rơi tại Chùa lúc 18h chiều ngày 16/09/2015. Hai bé được bỏ nằm trên một chiếc áo mưa nhàu nát. Bé trai được gói gọn trong chiếc áo cũ kỹ, còn bé gái thì gói trong cái khăn.

Bên cạnh có bịch tã đang dùng dở và 2 bình sữa. Khi lượm vào hai bé vẫn còn nguyên cuống rốn. Không rõ là hai bé có phải được sinh ra từ một người Mẹ hay không. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng hai em sẽ có chung một người Cha – đó chính là Thầy – và cũng là người Cha chung của hơn 200 mảnh đời bất hạnh tại Làng Tre.

Rồi đây các em sẽ lớn lên, được săn sóc yêu thương trong vòng tay của Thầy cùng các Mẹ bảo mẫu, bù đắp lại sự mất mát mà các em đang phải gánh chịu. Dù sao được đến với Làng Tre, được làm con của Thầy đã là sự may mắn đối với các em. Người Mẹ sinh thành của các em ơi! Phương xa xin hãy sống tốt và hãy yên tâm về các em vì các em sẽ hạnh phúc ở Làng Tre – nơi mái ấm của tình người và của sự yêu thương”.


Hai bé ngủ ngoan trên chiếc áo mưa nhàu nát.

Câu chuyện và hình ảnh về hai bé sơ sinh dễ thương, bé bỏng nhưng phải chịu nỗi đau đầu đời là không có mẹ ở bên đã một lần nữa nhận được gần 30 ngàn lượt xem, hàng ngàn lượt bình luận bày tỏ sự bức xúc của cộng đồng mạng.

Facebooker Than Tac không hiểu nổi: “Tại sao lại làm như thế, hai bé rất dễ thương mà, có người tìm không ra. Người có diễm phúc được trời ban cho mà lại dứt bỏ, không hiểu nổi”.

Bạn Hoang Kim Anh không giấu nổi sự xúc động: “Tôi đã được sinh ra trong hoàn cảnh như vậy. Tôi không hề oán hận cha mẹ mình nhưng thật sự cuộc sống không cha mẹ quá đau khổ và nó ảnh hưởng suốt cuộc sống của tôi. Mong rằng những ai được diễm phúc làm cha làm mẹ thì hãy cố gắng bằng mọi giá đừng bỏ rơi con mình, được sống với cha mẹ mình cho dù khó khăn vẫn vui vẻ và hạnh phúc”.

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Facebooker Dinh Huong cũng bày tỏ sự thương cảm cho hoàn cảnh của người mẹ đã bỏ rơi con: “Mình nghĩ đã là người mẹ thì ai không mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và các con nhưng có lẽ vì một lý do nào đấy mà người mẹ này phải gửi con lại đây, mình tin họ cũng xót lắm khi phải xa chính đứa con của mình, nhìn ảnh mình thấy 2 bé đều được mẹ cho mặc và nằm cẩn thận còn có cả bỉm và sữa nữa. Chứng tỏ người mẹ này cũng rất thương con. Mong hai con mau lớn mạnh khỏe”.

“Mong sao hai con mạnh khỏe, an nhiên tự tại lớn khôn. Bao dung cho mẹ mình con nhé, phải bỏ con, chắc chắn mẹ các con cũng đau lòng lắm” là bình luận của nickname Hoai Thu.

Hiện hình ảnh của hai bé sơ sinh vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ và bày tỏ mong muốn biết địa chỉ chính xác của hai bé để giúp đỡ hoặc nhận nuôi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xot-xa-hai-be-so-sinh-bi-bo-roi-tren-mot-chiec-ao-mua-nhau-nat-a208253.html

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!


Xem thêm :  ,CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!